0944.559.559
Menu Đóng

AMYSAIGON - LÀM VIỆC TỪ TÂM - NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Lấy chất lượng – uy tín làm chìa khóa thành công, cam kết là cầu nối tin cậy, vững chắc giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, đáp ứng cao nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, Amysaigon luôn mang giải pháp gạch ốp lát phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

VỀ CHÚNG TÔI

AMYSAIGON thương hiệu thuộc sở hữu Công Ty Cổ Phần AMY SAIGON – là nhà PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN gạch ốp lát cao cấp thương hiệu AMYGRES tại TP.HCM và Tỉnh Tiền Giang.

Ra đời năm 2018 là đơn vị chuyên cung ứng vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh cao cấp uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Công ty đã và đang là đối tác chiến lược quan trọng của các nhà thầu xây dựng và khách hàng dân cư tại TP.HCM cũng như trên cả nước.

AMYSAIGON không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô, củng cố cơ sở vật chất và quy tụ đội ngũ nhân viên có trình độ cao, tác phong chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, sáng tạo. Đến nay, công ty đã vươn mình mạnh mẽ trở thành nhà cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh hàng đầu, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, và là đối tác Diamond liên tục nhiều năm của nhà máy Amy

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững cùng khát vọng tiên phong, Amysaigon luôn nỗ lực phấn đấu trở thành nhà phân phối đáng tin cậy tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận, mang lại hiệu quả tối đa cho nhà đầu tư và điều kiện sống tốt nhất cho người dân Việt.

Sứ Mệnh:

Đối với khách hàng: Đặt chất lượng lên hàng đầu, không ngừng cải tiến để nâng cao uy tín và vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Đối với nhân viên: xây dựng niềm tin, tạo lập môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy toàn diện tài năng của từng cán bộ công nhân viên.

Đối với đối tác: Hợp tác dựa trên cơ sở công bằng, cởi mở, tôn trọng, tạo ra sự hợp tác tin tưởng toàn diện, tương trợ để cùng nhau phát triển

Với khẩu hiệu “Làm việc từ tâm – nâng tầm thương hiệu” làm giá trị cốt lõi để phát triển lâu dài nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp song hành với môi trường làm việc sáng tạo, thân thiện, hiệu quả từ đội ngũ nhân viên đoàn kết.

Amysaigon lấy chất lượng – uy tín làm chìa khóa thành công, cam kết là cầu nối tin cậy, vững chắc giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, đáp ứng cao nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

6882 .gachcattuong