Ngói tráng men cao cấp Amygres Queen 2022

Ngói gốm tráng men có rất nhiều trên thị trường Việt nhưng để sở hữu được tính năng, chất lượng như ngói Amy Queen thì không phải loại nơi nào cũng có. Để hiểu rõ hơn về ngói tráng men cao cấp thương hiệu Amygres Queen thì hãy cùng Amysaigon xem thêm nội dung bên dưới nhé.

Ngói trang men Amygres Queen

Ngói gốm tráng men có gì đặc biệt?

Ngói lợp là vật liệu có yêu cầu khắt khe về chỉ tiêu hình khối, độ bền nhiệt, bền hóa cao vì phải đối mặt với sự biến đổi thời tiết nhanh của khí hậu hằng ngày đặc biệt là xứ nhiệt đới như Việt Nam.

Ngói QUEEN XL của AMY GRUPO được nghiên cứu, phát triển bởi các chuyên gia ngói gốm tráng men, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu đồng bộ Châu Âu và thế giới…. với đa dạng màu sắc được thiết kế theo xu hướng kiến trúc quốc tế.

Độ bền cao

Các nguyên liệu được Amy chọn lọc, lựa chọn cẩn thận sau đó được nung ở nhiệt độ 1100 – 1200 độ C giúp bề mặt mịn, mặt men dày bóng và màu ngói bền đẹp với thời gian, không bạc màu cũng như rêu mốc giống như các dòng ngói khác.

Amygres có mấy loại ngói?

Hiện tại Amygres có 2 dòng sản phẩm ngói chính là Ngói gốm tráng men (Ngói Queen) và ngói phẳng (Ngói Kyoto) cả hai đều có những điểm chung như:

Khả năng làm sạch của ngói trang men

ĐỘ BỀN CAO

Được làm từ đất sét và các nguyên liệu gốm sứ cao cấp, nung ở nhiệt độ cao để men được nóng chảy, kết khối, tạo ra ngói gốm tráng men QUEEN XL có độ bền chống chọi thời tiết khắc nghiệt hằng tram năm, bảo hành chất lượng chống dột chính hãng lên tới 30 năm.

KHẢ NĂNG TỰ LÀM SẠCH

Công nghệ men cao cấp, kết cấu sóng cao tạo lực hoạt tải tốt và bề mặt tráng men bóng mịn, tự làm sạch khi mưa giúp mái nhà luôn tươi mới.

TÍNH THẨM MỸ CAO

Ngói gốm tráng men QUEEN XL với 6 màu được thiết kế theo xu hướng kiến trúc quốc tế, phù hợp với khí hậu nhiệt đới, đa dạng hóa lựa chọn cho người dùng, phù hợp với các phong cách thiết kế có giá trị thẩm mỹ cao.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Kích thước lớn, khoảng cách lito dài hơn so với ngói truyền thống, tiết kiệm thời gian và chi phí thi công.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền chuyên biệt ngói gốm tráng men, đảm bảo chất lượng cao nhất đến tay người tiêu dùng.

Dẫn đầu xu hướng màu sắc

Với những công nghệ cùng tính năng vượt trội, ngói gốm tráng men đảm bảo chất lượng, bảo hành tới 30 năm mà không cần thay thế, luôn giúp mái nhà của gia chủ tươi mới.

Ngói gốm tráng men cao cấp hiện đang được trưng bày tại Showroom Amysaigon 185 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra Amysaigon còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm khác như: gạch ốp lát, sàn gỗ spc và thiết bị vệ sinh, đồng thời được miễn phí thiết kế 3D cho từng sản phẩm.