Mở cửa đón khách tại showroom vật liệu xây dựng hoàn thiện AMYSAIGON, Số 185 Nguyễn Duy Trinh, TP Thủ Đức

Showroom vật liệu xây dựng hoàn thiện AMYSAIGON đã chính thức mở cửa đón khách trong tháng 6 năm 2021. Showroom có địa chỉ tại số 185 Nguyễn Duy Trinh, phương Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.  

Showroom được đầu tư bởi Công ty cổ phần Eagle Ceramics và được coi là mô hình showroom chuyên doanh có quy mô đầu tư, trang trí hợp xu hướng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Các sản phẩm tại Showroom vật liệu xây dựng hoàn thiện AMYSAIGON rất đa dạng và quy tụ đầy đủ hàng trăm mẫu gạch ốp lát cao cấp nhất, sản phẩm đạt chất lượng và kèm theo đó là màu sắc vô cùng đa dạng. Sàn gỗ chịu nước SPC và lam gỗ trang trí WPC cũng đã được giới kiến trúc sư và các nhà thầu đánh giá cao về tính ứng dụng trong thời gian tới. Đặc biệt, showroom AMYSAIGON còn trưng bày rất nhiều thiết bị vệ sinh cao cấp được nhập khẩu hàng đầu tại Châu Âu.

Một sự khác biệt tại AMYSAIGON, các sản phẩm được trưng bày, ứng dụng vào các mô hình thực tế với nhiều decor vô cùng bắt mắt, việc này đã giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm sản phẩm thực tế và ứng dụng trong các không gian trong gia đình, khu dịch vụ, văn phòng, khách sạn, resort nghỉ dưỡng…

Một số hình ảnh nổi bật tại showroom

Showroom Vật liệu xây dựng hoàn thiện chính thức mở cửa đón khách

Thông tin liên hệ

Showroom vật liệu xây dựng hoàn thiện AMYSAIGON

Số 185 Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP HCM

Điện thoại: 0944.559.559   

Website: amysaigon.vn   *    Fanpage: amysaigon2020    *   email: info@amysaigon.vn