0944.559.559
Menu Đóng

GẠCH ION ÂM AMYGRES – SẢN PHẨM VÌ SỨC KHỎE CON NGƯỜI

Cuộc sống hiện đại, con người có xu hướng tìm kiếm những sản phẩm tốt cho sức khỏe, gần gũi với thiên nhiên. Gạch ion âm AMY ra đời nhằm mang đến giải pháp cho không gian “xanh”, giúp con người có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thế giới không ngừng thay đổi và phát triển liên tục. Con người bước vào thế kỉ mới – một thế kỷ với những bước tiến phát triển bằng hàng nghìn năm lịch sử nhân loại. Nhờ có những phát minh khổng lồ, tạo ra các sản phẩm công nghệ hiện đại, chất lượng sống ngày càng được nâng cao, con người có một cuộc sống thoải mái, tiện nghi, không còn lao động nặng nhọc, nguy hiểm và năng suất thấp nhờ công nghệ tự động hóa với những robot trong mọi lĩnh vực.

Song, cuộc sống thời hiện đại nhiều tiện nghi, nhưng cũng buộc con người phải chạy đua với nhịp sống ồn ào, hối hả. Con người đòi hỏi phải có trình độ và năng lực ngày một cao để đáp ứng được những yêu cầu của môi trường cũng như sự vận động của thế giới xung quanh. Những vòng xoay liên tục của cuộc sống đôi khi khiến con người ta gấp gáp, đối mặt với áp lực, căng thẳng.

Nếu có những nhịp dừng tạm thời, con người lại tìm kiếm cơ hội về với thiên nhiên để tìm cảm giác thư thái, bình yên. Ở giữa một khu rừng với dòng suối mát, hay trước biển khơi với những con sóng cả,… bạn sẽ được hít thở bầu không khí trong lành và cảm nhận được sự tĩnh lặng từ bên trong tâm hồn.

          Chính thiên nhiên sẽ giúp ta xoa dịu những căng thẳng, lo âu; tâm trí không còn bị nhiễu loạn từ tiếng còi xe; cảm xúc không bị tù túng giữa rừng bê-tông; không khí không bị ô nhiễm bởi khói bụi. Khi hòa mình vào thiên nhiên, bạn sẽ tìm được liều thuốc cho cả thể chất lẫn tinh thần. Đó chính là nhờ những ion âm có nhiều trong môi trường thiên nhiên trong lành giúp ta cảm thấy sảng khoái hơn so với không khí ngột ngạt chốn thành thị.

Ion âm thực chất là các nguyên tử mang điện tích âm hay còn gọi là các vitamin không khí. Chúng có tác dụng lọc và khử mùi khó chịu, loại bỏ bớt các loại bụi siêu nhỏ và các chất rắn lơ lửng trong không khí rất hiệu quả.

          Hầu hết các chất gây ô nhiễm, khói, bụi, vi khuẩn và chất gây dị ứng lơ lửng trong không khí đều mang điện tích dương. Vì thế, ion âm có tác dụng như những thỏi nam châm hút và làm kết tủa điện tích dương có hại tạo thành các hạt nặng dần và rơi xuống đất. Vì vậy, không khí với mật độ ion âm càng cao sẽ càng sạch.

Đồng thời, Ion âm có tác động trực tiếp và quan trọng với sức khỏe của con người. Ion âm có khả năng ức chế vi khuẩn, bệnh tật phát triển, tạo ra bầu không khi trong lành cần thiết cho sức khỏe; giúp điều chỉnh hệ thần kinh tự chủ có lợi cho cơ thể con người, các phản ứng tới suy nghĩ hay cảm giác của chúng ta làm con người có được sự tập trung, nâng cao năng lực học tập, nghiên cứu và mọi hoạt động sống.

          Nếu hấp thụ Ion dương quá nhiều dẫn tới cơ thể tiêu hao nhiều năng lượng do lượng điện tích dương kích thích mạnh sự hoạt động của các cơ quan thì cơ thể tích điện âm sẽ cho cơ thể nhận thêm nguồn năng lượng hữu ích cân bằng trạng thái, ổn định tự chủ và duy trì hoạt động, giúp ta cảm thấy sảng khoái và khỏe khoắn hơn.

Với mong muốn tạo ra một không gian sống tốt hơn, Á Mỹ nghiên cứu các dòng sản phẩm có khả năng làm sạch không khí trong gia đình nhờ công nghệ tạo ion âm diệt khuẩn. Gạch Ion- Á Mỹ ra đời, tạo ra bước đột phá nâng cao chất lượng sống, sản phẩm vì sức khỏe con người.

          AMY đã nghiên cứu từ các nguyên liệu tự nhiên chứa ion âm phát triển làm lớp men đặc biệt có khả năng giải phóng ion âm. Trong đó bao gồm: Tourmaline đá hiếm Pyranoid, đá Opan , đá Gull, kết hợp nhiều khoáng chất dưới lòng biển sau và một vài khoáng chất đặc biệt khác.

          Các nguyên liệu này được nghiền siêu mịn và trộn với các nguyên liệu chịu nhiệt độ cao để tránh biến đổi thành phần khi nung tại nhiệt cao và đảm bảo các nguyên liệu được trộn vào men đồng đều nhất. Sự tồn tại của nguyên liệu tạo Ion âm trong mặt men của gạch là vĩnh cửu, do vậy khả năng lọc sạch không khí bằng Ion âm của gạch AMY sẽ vĩnh cửu.

Gạch Ion âm AMY có thể liên tục giải phóng phân tử Ion hơn 1.500/cm3 và làm sạch không khí trong ngôi nhà, giúp mỗi thành viên đều như được sống trong không gian trong lành của thiên nhiên.

          Khối óc sáng tạo của những nhà thiết kế AMY còn cho ra đời những mẫu gạch ion âm với nhiều bề mặt họa tiết tự nhiên có kích thước chủ yếu 80x80cm, 60x120cm. Tổng thể sản phẩm theo phong cách gần gũi với thiên nhiên, tạo cho gia chủ luôn cảm giác thoái mái và thư giãn cao nhất. Vì vậy, vượt qua khỏi giới hạn của một sản phẩm gạch thông thường, gạch ion âm của AMY thực sự là đỉnh cao của nghệ thuật và ứng dụng vì sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

          Sản phẩm gạch ion âm AMY phù hợp ứng dụng tại các công trình công cộng, khu nghỉ dưỡng, văn phòng, bệnh viện và không gian sống tại các gia đình. Gạch ion âm AMY chính là giải pháp thông minh mang đến không gian xanh cho mỗi ngôi nhà.

Posted in Tin Tức

Bài Viết Khác