0944.559.559
Menu Đóng

CÔNG TY CPCN Á MỸ VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG “TOP 10 THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU DANH TIẾNG VIỆT NAM 2019”

Ngày 8/9/2019, công ty CPCN Á Mỹ vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu, nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam 2019”

Chương trình do Viện Khảo sát Đánh giá Chỉ số Cạnh tranh phối hợp với Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á tổ chức, diễn ra tại Nhà Hát Bến Thành, tp.Hồ Chí Minh, truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 theo nghi thức Quốc gia.

          Đây là giải thưởng có ý nghĩa lớn lao, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp  tiêu biểu có sản phẩm và dịch vụ chất lượng  được người tiêu dùng ghi nhận và đánh giá cao, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển cộng đồng, thúc đẩy kinh tế -xã hội.

          Là một trong những doanh nghiệp sản xuất gạch ốp lát có quy mô lớn tại Việt Nam, sản phẩm của Á Mỹ đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, được khách hàng đánh giá cao về cả chất lượng và mẫu mã. Với sự đam mê, bản lĩnh kiên cường, cũng như nỗ lực không ngừng nghiên cứu, đầu tư khoa học, công nghệ sản xuất, thương hiệu Á Mỹ đã khẳng định vị thế của mình trong toàn ngành.

          Với chất lượng nổi trội, sản phẩm của Á Mỹ đã và đang được xuất khẩu sang các thị trường khó tính như: Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Philipin, Mỹ,….

          Việc được công nhận tại chương trình uy tín “Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam” đã một lần nữa khẳng định vị thế thương hiệu Á Mỹ trên thị trường gạch ốp lát đầy cạnh tranh.

Posted in Tin Tức

Bài Viết Khác