Công nghệ Smart Tek+ là gì? Có những ưu điểm nào?

cong nghe smart tek+

Công trình kiến trúc hiện đại đòi hỏi vật liệu sạch, bền, vật liệu mới như kính, kim loại và hạn chế khai thác những vật liệu trực tiếp từ thiên nhiên như gỗ, đá… Điều này gây khó khăn cho các kiến trúc sư, chủ đầu tư công trình khi phối các vật liệu vừa đảm bảo yếu tố kiến trúc, độ bền và đặc tính sinh thái tự nhiên.

Thấu hiểu được tâm lý của các công trình xây dựng, AMY GRUPO đã tận dụng kỹ thuật, công nghệ vào quy trình sản xuất của mình nhằm đưa ra những sản phẩm xanh, đáp ứng nhu cầu của tất công trình dự án trên toàn quốc.

Với công nghệ Smart Tek+ trong tất cả sản phẩm gạch ốp lát của mình. AMY GRUPO đã và đang nhận được phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư và hộ gia đình. Vậy công nghệ Smart Tek+ là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nào!

Công nghệ Smart Tek+ là gì?

Sản phẩm gạch ốp lát AMYGRES áp dụng công nghệ bề mặt tự nhiên thông minh Smart tek+ (công nghệ Smart Tek làm bề mặt tự nhiên 3D vi thể (smart Microstructure Natural Surface). Đây là một sản phẩm XANH đạt chứng chỉ khắt khe Green Guard Gold cho các chuỗi cung ứng tại Mỹ, Châu Âu và các dự án sinh thái tại Việt Nam do sử dụng nguyên liệu xanh và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

cong nghe smart tek+
Ảnh minh họa

Sản phẩm công nghệ bề mặt tự nhiên thông minh SMART TEK+ là một sản phẩm độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện, tạo xu hướng tiêu dùng văn minh trên thị trường, lấp đầy một mảnh ghép then chốt về vật liệu sinh thái cho công trình cao cấp hiện đại.

Bề mặt mô tả chân thực chất liệu tự nhiên

Mô phỏng một cách chân thực nhất những Sản phẩm đến từ tự nhiên như: Thân gỗ, vải, giấy hay đá tự nhiên đã được sàng lọc theo các xu hướng thiết kế quốc tế thịnh hành đảm bảo tính xu hướng thẩm mỹ cho các công trình.

01: Bề mặt mô tả chân thực chất liệu tự nhiên

Màu sắc hơi hướng thiên nhiên

theo hướng trung tính, trung thực để mang tự nhiên vào không gian.

Màu trung tính làm cho không gian sang trọng và lịch sự hơn, có ưu điểm là không lỗi thời, không làm nhấn mạnh hay làm mờ nhạt chất lượng những màu xung quanh. Hơn thế nữa, những màu này rất dễ kết hợp với các vật liệu hiện đại như kính, đồ nội thất bằng da, bóng.

02: Màu sắc chủ đạo theo hướng trung tính, trung thực để mang tự nhiên vào không gian

Màu trung tính có thể làm phông nền cho các màu đậm, sự kết hợp với các màu sắc khác như điểm nhấn, trang trí cho ta cảm giác không bao giờ nhàm chán.

Công nghệ tạo hình 3D thông minh

AMY GRUPO tiên phong nghiên cứu và áp dụng Công nghệ mới tạo hình chính xác bằng 3D kỹ thuật số (bằng vi chỉnh từng hạt men theo sơ đồ họa kỹ thuật số thông minh, chính xác) giúp mô phỏng một cách chân thực nhất những sản phẩm đến từ tự nhiên như thân gỗ, vải, giấy hay đá tự nhiên.

03: Công nghệ thông minh tạo hình chính xác bằng 3D kỹ thuật số

Hệ số chống trơn trượt an toàn

Các sản phẩm được thử nghiệm khắt khe về mức độ chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho những yêu cầu kỹ thuật cao của công trình.

04: Tạo hệ số chống trơn trượt an toàn

Phủ chống tác động hóa chất

Khả năng chống tác động hóa chất đã được đội ngũ nghiên cứu phát triển R&D của AMYGRES thử nghiệm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 14/11/2016 đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất.

05: Phủ chống tác động của hóa chất

Ưu điểm lớn của gạch SMART TEK+

  • Bề mặt mô tả chất liệu chân thực chất liệu tự nhiên
  • Màu sắc chủ đạo theo hướng trung tính, trung thực để mang sự tự nhiên vào không gian.
  • Công nghệ thông minh tạo hình chính xác bằng 3D kỹ thuật số.
  • Tạo hệ số chống trơn trượt an toàn.
  • Phủ chống tác động hóa chất
  • Bảo vệ môi trường.
  • sản phẩm đạt chứng chỉ xanh

Với những thông tin trên bạn đã phần nào hiểu về công nghê Smart Tek+ rồi đúng không nào! Đây được xem là một trong những công nghệ tiên phong trong ngành gạch mà Amygres đã áp dụng cho tất cả sản phẩm của mình.

Sản phẩm gạch ốp lát được sử dụng công nghệ Smart Tek+ hiện đang trưng bày tại Showroom Amysaigon 185 Nguyễn Duy Trinh. Anh chị hãy tới trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, được thiết kế phối cảnh 3D miễn phí cho từng sản phẩm và nhận những chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.