Cách nâng cấp phòng tắm với ngân sách thấp

Nếu bạn đang muốn sửa sang lại phòng tắm của mình mà không muốn trả một chị phí quá cao, thì dưới đây là một số ý tưởng đơn giản để nâng cấp phòng tắm của bạn với ngân sách tiết kiệm nhất. Cùng Amysaigon theo dõi nội dung bên dưới nhé.

Ảnh minh họa

Cách nâng cấp phòng tắm

Một điều chúng tôi yêu thích ở những ý tưởng trang trí phòng tắm này là chúng không tốn nhiều chi phí và bạn thực sự có thể đạt được rất nhiều điều với một số thủ thuật DIY thông minh. Khi bạn hoàn tất, phòng tắm của bạn trông giống như bước ra khỏi Pinterest.

Ảnh minh họa

Chỉnh đốn và làm sạch triệt để

Một lý do khác khiến phòng tắm của bạn trông có vẻ bơ phờ là do chất bẩn, những cặn bẩn hoặc nấm mốc tích tụ sẽ làm phòng tắm của bạn trông cũ và mất vệ sinh. Hãy bắt đầu bằng cách làm sạch kỹ lưỡng từng inch vuông của không gian.

Ảnh minh họa

Bạn có thể mua các sản phẩm đặc biệt tại siêu thị có thể giúp bạn vượt qua bụi bẩn một cách dễ dàng. Làm sạch vữa hoặc trám trét nếu bạn chắc tay.

Ảnh minh họa

Tạo lớp sơn mới

Hãy trang trí với màu sơn ưu thích của bạn. Bạn có thể sơn tường, ván sàn hoặc thậm chí là trần nhà (bất cứ thứ gì trừ màu trắng)

Ảnh minh họa

Một mẹo nhanh : sử dụng sơn không thấm nước, có thể rửa được và chống nấm mốc.

Sử dụng gạch lát sàn

Nếu bạn yêu thích gạch lát sàn khổ lớn những không có khả năng mua hoặc tự sửa chúng hãy sử dụng những mẫu gạch có kích thước nhỏ hơn. Đón đầu xu hướng vì tính chịu nước, độ bền cao và rẻ

Ảnh minh họa

Tái chế đồ nội thất phòng tắm cũ

Đừng vứt bỏ những món đồ cũ; thay vào đó, hãy để sự sáng tạo của bạn phát huy bằng cách cân nhắc xem nó có thể phục vụ những mục đích gì khác. Với tất cả những ý tưởng tái chế tuyệt vời có sẵn, bạn có thể biến một món đồ trang điểm cũ kỹ, mờ nhạt thành một sản phẩm ấn tượng.

Ảnh minh họa

Tân trang hoặc thay đổi đồ đạc trong phòng tắm

Các đồ đạc như vòi hoa sen, vòi và các phụ kiện khác nên được làm sạch kỹ lưỡng hoặc thay đổi để sử dụng hiện đại và hiệu quả hơn.

Ảnh minh họa

Bạn có thể thay khăn tắm, thêm hộp đựng bàn chải đánh răng sáng tạo hoặc phong cách, treo rèm hoặc rèm mới cho cửa sổ, giấu đồ vệ sinh cá nhân trong giỏ đựng đồ dễ thương, v.v. Dù bạn chọn gì, hãy đảm bảo phụ kiện của bạn phù hợp với trang trí tổng thể của phòng tắm.

Ảnh minh họa

Bên trên là một số mẹo nâng cấp phòng tắm với ngân sách nhỏ mà Amysaigon muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp bạn có được một phòng tắm ưng ý nhất.

Nếu bạn chưa có ý tưởng gì cho phòng tắm thì đừng nản lòng. Đã có Amysaigon đơn vị cung cấp giải pháp và vật liệu xây dựng hoàn thiện tốt nhất TP. Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 0944 559 559

Showroom Số 1: 185 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Showroom Số 2: Số 610, Quốc lộ 1A. Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.