10 MẪU GẠCH ỐP LÁT CHO PHÒNG TẮM ĐẸP SANG TRỌNG

Phòng tắm không còn đơn thuần chỉ là nơi “rũ bỏ” mọi bụi bặm sau một chuyến đi hay ngày làm việc vất vả, mà giờ đây còn là một phần quan trọng thể hiện chất lượng cuộc sống, đẳng cấp của gia chủ. Nơi đây còn được ví giống như một khu “bảo tồn” bởi khả năng giúp con người thư giãn, lấy lại tinh thần, thoát khỏi những áp lực căng thẳng trong cuộc sống…

Ngày nay, vai trò của phòng tắm ngày càng được nâng cao và không thể phủ nhận rằng phòng tắm là nơi có tần suất sử dụng nhiều nhất trong mỗi căn nhà. Ngoài những trang thiết bị nội thất phục vụ cho con người thì việc trang trí, tạo không gian cho phòng tắm bằng gạch ốp lát đóng một vai rất quan trọng. Gạch phòng tắm thường được chia làm 2 loại, đó là gạch ốp tường và gạch lát nền.

Tông màu tương được của gạch ốp tường và gạch lát nền cho cảm giác rộng rãi hơn

Thông thường 2 màu sắc gạch lát nền phòng tắm và gạch ốp tường phòng tắm sẽ giống nhau để đảm bảo tính đồng nhất cũng như giúp không gian trở nên rộng rãi hơn, sang trọng hơn. Thông thường gạch ốp tường là loại gạch có bề mặt men bóng (Polished), giúp bắt sáng ánh đèn tốt hơn, giúp dễ dàng vệ sinh, bởi bề mặt không bám bẩn, lau chùi nhanh chóng. Đối với gạch lát nền, thông thường sẽ là loại gạch có màu tương tự màu tường hoặc tối màu hơn, bề mặt có độ nhám sần nhẹ (men Matt), giúp hạn chế tối đa khả năng trơn trượt khi gặp nước. Dưới đây là một số gợi ý cho mẫu gạch lát nền phòng tắm do AMYSAIGON thực hiện.

Nền gạch có độ nhám nhẹ hạn chế trơn trượt
Việc đan xen các màu sắc cũng đủ tạo nên sự khác biệt trong không gian
Sử dụng các mảng màu đối lập trong thiết kế cũng là điều nhiều gia chủ lựa chọn
Họa tiết trang trí cho căn phòng thêm sinh động
Gạch có bề mặt bóng làm bừng sáng không gian mà không cần quá nhiều đèn
Với những gia chủ thích màu tối thì hẳn ràng không thể bỏ qua mẫu gạch
Sự kết hợp của gạch kích thước lớn 600×1200 và gạch vuông 600×600 dường như lớn rộng hơn rất nhiều so với thực tế